Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen phim Aquaman sẽ đóng vai Morpheus trong Matrix 4

11/10/2019 (14:09:49)

Nguồn tin của trang Variety cho biết nữ đạo diễn Lana Wachowski đã và đang gặp nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen (thủ vai ác nhân Manta trong phim Aquaman) để bổ sung cho dàn diễn viên của phim Matrix 4. Trước đó, hãng phim WB. đã xác nhận Matrix 4 sẽ bắt đầu được bấm máy từ tháng 2/2020 và dự kiến khởi chiếu trong năm 2022.

Đang tải matrix-4.jpg…
Có tin đồn cho rằng bà Lana Wachowski sẽ cast Yahya cho vai Morpheus thời trẻ (3 phần trước do Laurence Fishburne thủ vai). Bộ đôi Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss đã được xác nhận sẽ góp mặt trong phần 4 với vai Neo và Trinity. Matrix 4 được viết kịch bản bởi 3 người: gồm đạo diễn Lana Wachowski và 2 biên kịch Aleksandar Hemon và David Mitchell.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin rằng phim sẽ lấy bối cảnh thời điểm nào. Nhưng nếu Yahya thủ vai Morpheus thời trẻ, rất có thể WB. sẽ áp dụng công nghệ CGI để tạo hình cho Neo và Trinity trẻ lại, tương tự như phim Gemini Man của Paramount, khi Will Smith thủ cả 2 vai già và trẻ.

Đang tải gemini-man.jpg…

3 phần của The Matrix, vốn được sáng tạo và đạo diễn bởi 2 chị em Lana & Lily Wachowski, đã đem về doanh thu toàn cầu hơn 1.6 tỷ USD, do đó vài năm trước, WB. từng tìm cách để tiếp tục thực hiện "vũ trụ Matrix" nhưng một mặt vì bận nhiều dự án phim, mặt khác Keanu Reeves bận đóng John Wick: Chapter 3 - Parabellum, cho nên đến nay họ mới thực hiện được điều này.

Còn 4 tháng nữa là Matrix 4 sẽ được khởi quay, chắc chắn đây sẽ là một phim bom tấn đáng xem của năm 2022.

Theo Variety
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05