Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Người đại diện Văn Lâm xác nhận thương vụ tới Muangthong đã hoàn tất

06/01/2019 (19:48:11)

Người đại diện của thủ thành Đặng Văn Lâm, ông Andrey Grushin xác nhận thương vụ chuyển nhượng tới Muangthong United đã hoàn tất và sẽ chính thức diễn ra sau Asian Cup 2019.

Đập tan các tin đồn, người đại diện của thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm, ông Andrey Grushin xác nhận: “Thương vụ chuyển nhượng đã hoàn tất. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của chúng ta. Mức phí chuyển nhượng cùng những chi tiết khác trong hợp đồng sẽ được công bố sau lễ ra mắt chính thức và sự kiện họp báo được tổ chức tại Bangkok sau Asian Cup 2019”.

Nguồn tin của PV cũng xác nhận thương vụ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm tới Muangthong United đã hoàn tất. CLB Hải Phòng và đối tác Thái Lan không cần đàm phán nữa và sẽ tiến hành mọi thứ theo đúng trình tự đã thương thảo.

Nguoi dai dien Van Lam xac nhan thuong vu toi Muangthong da hoan tat hinh anh 1
Người đại diện Văn Lâm đăng bài xác nhận vụ chuyển nhượng của thủ thành này tới Muangthong United. Ảnh Facebook nhân vật.

Ông Grushin mới trở thành người đại diện của Văn Lâm từ tháng 12/2017. Quyết định gắn bó với Grushin đến sau khi Văn Lâm đã đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp ở V.League và tuyển quốc gia.

Khi lựa chọn ông Grushin, Văn Lâm và người cộng sự đã muốn tìm kiếm những cơ hội mới trong đó có định hướng tiến ra nước ngoài thi đấu. Hơn một năm sau ngày đó, dự định của Văn Lâm và ông Grushin đã trở thành hiện thực.

Đây được xem là lần đầu tiên kể từ khi đại diện cho Văn Lâm, ông Grushin phải trực tiếp lên tiếng về thương vụ. Xác nhận của họ xóa tan các tin đồn trước đó xoay quanh tương lai của Đặng Văn Lâm. Ông Grushin cũng đã nhiều lần tới gặp Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng để hoàn tất hợp đồng.

Do bảo mật hợp đồng với phía Muangthong United, các chi tiết lương thưởng sẽ chỉ được công bố chính thức trong lễ họp báo ra mắt sau Asian Cup 2019 tại Bangkok.

Hiện Văn Lâm tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Thủ thành này vẫn nỗ lực tập luyện từng ngày và không hề bị ảnh hưởng bởi những ồn ào quanh vụ chuyển nhượng. Các vấn đề liên quan đã và đang được xử lý bởi ê kíp hỗ trợ của anh tại Nga và Việt Nam.

 • Đặng Văn Lâm

  Đặng Văn Lâm

  Đặng Văn Lâm (tên tiếng Nga Lev Shonovich Dang) là một cầu thủ bóng đá mang hai dòng máu Việt - Nga, hiện đang chơi ở vị trí thủ môn tại câu lạc bộ Hải Phòng và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

  • Ngày sinh: 13/8/1993
  • Nơi sinh: Moskva, Nga
  • Chiều cao: 1.88 m

Minh Chiến (từ UAE)

Theo: NEWS.ZING.VN


Thể thao (Tin trước)