Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Người đẹp 'Kong: Skull Island' hủy hôn

13/01/2019 (16:26:19)

People đưa tin Brie Larson và Alex Greenwald đã hủy hôn một thời gian nhưng vẫn thân thiết như những người bạn. Lần cuối minh tinh tay trong tay với bạn trai là tại thảm đỏ ra mắt Avengers: Infinity War hồi tháng 4/2018. Cặp sao đăng ảnh tình cảm lần cuối trên Instagram vào tháng 11 năm ngoái.

Brie Larson và Alex Greenwald.

Brie Larson và Alex Greenwald.

Gần đây, nữ diễn viên trích dẫn câu nói của nữ nhà văn Emily Bronte trên trang cá nhân: "Hạnh phúc mà không có sự sẻ chia thì hiếm khi được gọi là hạnh phúc, nó không có mùi vị gì". Alex Greenwald cũng không còn xuất hiện trên Instagram của hôn thê. 

Brie Larson hẹn hò Alex Greenwald 5 năm trước khi đính hôn vào tháng 5/2016 tại Tokyo (Nhật Bản). Nữ diễn viên Kong: Skull Island sinh năm 1989, kém người yêu 10 tuổi. Khi Brie Larson lên nhận tượng vàng Oscar giải Nữ diễn viên chính xuất sắc cho phim Room năm 2016, cô bày tỏ tình yêu với bạn trai. "Với bạn đời thực sự của tôi, Alex Greenwald, em yêu anh", cô nói.

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight năm 2016, nữ diễn viên từng dành những lời ngọt ngào về Alex Greenwald. Brie nói: "Làm sao có thể diễn tả hết sự ủng hộ ấy. Ý tôi là, nó vượt quá mọi thứ. Anh ấy là người thân của tôi, là người bạn tuyệt vời nhất của tôi".

Hiện Brie Larson bận rộn cho "bom tấn" Captain Marvel. Trong phim, người đẹp hóa thân người hùng siêu khỏe, có khả năng bay, phóng năng lượng.


Trailer Captain Marvel (Đại úy Marvel)
 
 
Trailer Captain Marvel (Đại úy Marvel)

Trailer "Captain Marvel".Họa Mi

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)