Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Ốc Thanh Vân xúc động khi Mai Phương lái xe đến chúc Tết

08/02/2019 (19:02:07)

Trên trang cá nhân, Thanh Vân chia sẻ những bức ảnh cô và Mai Phương chơi đùa cùng các con tại nhà riêng. Cô khoe: "Thấy em tôi xinh không? Khoe với cả nhà là em đã tự lái xe được. Hôm nay hai mẹ con đã đi biển chơi rồi. Tận hưởng đi em yêu ơi. Một năm nhiều biến động đã qua. Năm nay sẽ còn nhiều điều diệu kỳ đến với hai mẹ con nữa nhé". 

Cô cũng chia sẻ sự xúc động khi thấy Mai Phương được con gái dắt tay leo cầu thang. Mai Phương từng hứa cố gắng đến giây phút cuối cùng vì con và những người yêu thương mình. 

Mai Phương chơi đùa cùng con gái và các con của Ốc Thanh Vân. 

Mai Phương chơi đùa cùng con gái và các con của Ốc Thanh Vân. 

Mai Phương được bác sĩ cho điều trị tại nhà từ tháng 9 năm ngoái. Cô tập yoga, đọc sách và làm những điều mình thích để giữ tinh thần an nhiên, vui vẻ. Thỉnh thoảng, cô đi diễn, đi sự kiện hay chụp ảnh thời trang để đỡ nhớ nghề. Dịp giao thừa, cô cũng đi diễn trong một chương trình ở Bà Rịa - Vũng Tàu cùng các đồng nghiệp như Nam Cường, Hà Vân, Cao Mỹ Kim...

Mai Phương và Thanh Vân có mối quan hệ thân thiết. Khi diễn viên bị bệnh ung thư phổi, Ốc Thanh Vân luôn ở bên cạnh chăm sóc và kêu gọi quyên góp từ khán giả để đồng nghiệp có tiền chữa bệnh. Cô cũng đón con gái Mai Phương về nhà chăm sóc, đưa đón đi học trong thời gian mẹ bé nhập viện điều trị. 

Chị em diễn viên rạng rỡ khi selfie cùng nhau.

Hai diễn viên rạng rỡ selfie cùng nhau.

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy... Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.


Mai Phương tập yoga ở nhà
 
 
Mai Phương tập yoga ở nhà

Mai Phương tập yoga. An An

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)