Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Ông Tô Văn Động: Hạ tầng Mỹ Đình phù hợp với giải đua F1

09/11/2018 (05:59:15)

image

 - Hạ tầng khu vực Mỹ Đình hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của giải đua F1 cả về đường đua lẫn khu vực khán giả, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội Tô Văn Động khẳng định như vậy với Góc nhìn thẳng báo VietNamNet.

Cũng trong cuộc trao đổi, ông Tô Văn Động cho hay, khu vực khán đài  cũng được đơn vị tổ chức thuê một công ty danh tiếng thế giới thiết kế, trong đó, khu VIP 1 và VIP 2 sẽ mang dáng dấp kiến trúc của Hoàng Thành Thăng Long. "Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả, kể cả khán giả trong nước lẫn du khách nước ngoài"- ông Động nói. 

Ông Động thông tin, các chuyên gia F1 đã làm việc với các đơn vị liên quan của Việt Nam từ hai năm qua, đường đua sẽ đảm bảo yêu cầu của giải đua F1 và đảm bảo hoàn thành sau 18 tháng nữa. 

Tất cả các yêu cầu cụ thể về đường đua, khán giả... đều đã được khảo sát rất kỹ tại Hà Nội. Tuy số tiền chi cho giải đua và việc đăng cai giải đua không được tiết lộ, nhưng ông Tô Văn Động khẳng định khoản chi này hoàn toàn từ xã hội hóa, tương tự như giải pháo hoa quốc tế Đà Nẵng và cái lợi thu được của Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung sẽ là rất lớn khi đăng cai giải F1. 

Nhiều nội dung quan trọng khác cũng được Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Tô Văn Động tiết lộ trong cuộc trao đổi. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết cuộc trao đổi tại video dưới đây: 

PV thực hiện

Theo: VIETNAMNET.VN


Thời sự (Tin trước)