Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Ông bố Trung Quốc cải trang thành khủng long đón con tan học

09/11/2018 (08:45:21)

Next Shark ngày 8/11 đưa tin, video một ông bố ở Thượng Hải, Trung Quốc mặc bộ đồ khủng long bạo chúa T-Rex đi đón con ở trường mẫu giáo đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, làm "tan chảy trái tim" hàng trăm nghìn người. 

Video được quay vào dịp Halloween vừa qua, bắt đầu từ cảnh ông bố bước vào trường cùng những phụ huynh khác, trong trang phục T-Rex bơm phồng với chiều cao 2 mét nổi bật. Những đứa trẻ và bố mẹ chúng khá bối rối khi thấy con khủng long to lớn đi lại uyển chuyển dọc hành lang của trường. 


Ông bố Trung Quốc cải trang thành khủng long đón con tan học
 
 
Ông bố Trung Quốc cải trang thành khủng long đón con tan học

Video: Next SharkSau đó, con khủng long đến gần một bé gái đang đứng cùng bạn học, đợi người đến đón. Tuy nhiên, trái ngược với cảm xúc của những người xung quanh, cô bé cười thật tươi, chào đón con khủng long với vẻ hào hứng bởi nhận ra đó là bố mình. Em lập tức giơ tay vuốt ve khủng long, khiến mọi người cười phá lên. 

Tờ Beijing News cho biết chuyến đón con kỳ lạ của ông bố là một phần thưởng cho sự chăm ngoan của con gái. Em từng ước một ngày nào đó sẽ được con khủng long đón lúc tan học, và bố mẹ khẳng định điều đó sẽ thành hiện thực. 

"Con bé đã hoàn thành lời hứa với chúng tôi rằng sẽ luôn cư xử đúng mực ở trường, nên chúng tôi muốn thực hiện lời hứa với nó. Đó chỉ đơn giản là sự tôn trọng lẫn nhau, tôi nghĩ vậy", mẹ em nói với truyền thông. 

Vợ chồng cô đã tìm kiếm và mua bộ trang phục T-Rex từ một cửa hàng trực tuyến để gây bất ngờ cho con. 

Theo: VNEXPRESS.NET


Giáo dục (Tin trước)