Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Quang Hải có nguy cơ sớm chia tay SEA Games 30

04/12/2019 (12:14:56)

Quang Hải được các bác sỹ của đội tuyển đưa đến bệnh viện tại Manila kiểm tra sáng 4/12. Theo kết quả chụp chiếu và đánh giá sơ bộ ban đầu, anh bị rách cơ chân trái. 

Với chấn thương kiểu này, thông thường các cầu thủ sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng hai tuần. Ban huấn luyện xác định, Quang Hải chắc chắn không thể góp mặt trong trận đấu với Thái Lan, ở lượt trận cuối cùng bảng B ngày mai 5/12. Còn trong trường hợp xấu nhất, Quang Hải có thể sẽ sớm phải chia tay SEA Games.

Quang Hải đi thẳng vào phòng thay đồ sau khi rời sân ở hiệp một trận đấu với Singapore.

Quang Hải đi thẳng vào phòng thay đồ sau khi rời sân ở hiệp một trận đấu với Singapore.

Quang Hải rời sân phút 22 trong trận đấu với Singapore. Anh dính chấn thương sau pha va chạm với trung vệ đội trưởng Irfan. Ngay sau khi nhường vị trí cho Đỗ Hùng Dũng, Quang Hải đi thẳng vào trong phòng thay đồ để các bác sĩ chăm sóc.

Quang Hải đang trong tình trạng quá tải. Từ đầu năm 2019, anh liên tục chinh chiến ở vòng loại AFC Champions League, AFC Cup, V-League, Cup Quốc gia cùng Hà Nội và vòng loại U23 châu Á, vòng loại World Cup 2022, SEA Games cùng các đội tuyển quốc gia. Tổng số trận đấu mà Quang Hải phải tham dự vào khoảng 50 trận, nhiều hơn cả những ngôi sao như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

Quang Hải chấn thương là mất mát lớn với Việt Nam. Anh là đội trưởng, đồng thời cũng là thủ lĩnh trong lối chơi mà HLV Park Hang-seo xây dựng.

Lâm Thỏa (từ Manila)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)