Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Quang Hải ra sân cổ vũ Việt Nam đấu Thái Lan

05/12/2019 (09:59:47)

Quang Hải bị rách cơ trong trận đấu với Singapore ngày 3/12. Bác sĩ tại Philippines cho rằng thủ quân của Việt Nam hết cơ hội tranh tài tại SEA Games 30. Tuy nhiên, bác sĩ Choi Ju-young cho rằng tình trạng của Quang Hải không đặc biệt nghiêm trọng, và nếu tiến trình hồi phục tốt, anh có cơ hội dự trận chung kết tại Philippines ngày 10/12, nếu đội nhà tiến được tới đó.

Quang Hải tiếp tục đồng hành cùng đội tại Philippines. Anh không phải tới bệnh viện ở Manila điều trị, mà được bác sĩ Choi Ju-young chăm sóc tại đội. Quang Hải là cầu thủ có thể trạng rất tốt. Trong hai năm qua, anh đá tổng cộng 125 trận cho CLB và các đội tuyển nhưng mới hai lần bị đau nhẹ.

Pha va chạm với Irfan trên sân Rizal Memorial khiến Quang Hải chấn thương ngày 3/12. Ảnh: Lâm Thoả

Pha va chạm với Irfan trên sân Rizal Memorial khiến Quang Hải chấn thương ngày 3/12. Ảnh: Lâm Thoả

Sáng nay 5/12, Quang Hải vẫn cùng đội di chuyển từ Manila đi Binan để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. Bác sĩ Choi Ju-young, nhờ đó, có thể theo dõi liên tục về quá trình hồi phục của thủ quân của Việt Nam. Bản thân Quang Hải cũng muốn có mặt trên khán đài để cổ vũ các đồng đội.

Khoảng cách từ nơi đóng quân của Việt Nam ở Manila tới sân đấu Binan chưa tới 40km. Tuy nhiên, do tình trạng tắc đường, đội có thể mất hai tiếng di chuyển. Không muốn các cầu thủ bị mệt khi ra sân, Liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định tự bỏ tiền thuê thêm một khách sạn gần sân. Thầy trò HLV Park Hang-seo bắt đầu di chuyển từ Manila đi Binan lúc 8h, giờ Hà Nội sáng nay, sẽ nghỉ ở khách sạn gần sân để chiều cùng ngày ra quyết đấu Thái Lan.

Việt Nam đã liên tiếp đánh bại Brunei (6-0), Lào (6-1), Indonesia (2-1) và Singapore (1-0), đứng đầu bảng B. Chỉ cần không thua Thái Lan quá một bàn, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành vé vào bán kết.

Quang Hải ra sân cổ vũ Việt Nam đấu Thái Lan - 1

Lâm Thoả (từ Manila)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)