Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Rolls-Royce Cullinan Black Badge - 'bóng ma' SUV siêu sang

10/11/2019 (12:34:51)

Mạnh mẽ và dữ tợn hơn, Rolls-Royce Cullinan Black Badge là sản phẩm mới nhất của dòng SUV cạnh tranh đối thủ Bentley Bentayga. Tất cả những chi tiết nâng cấp nhằm biến Cullinan thành một mẫu xe siêu sang kiểu "bóng ma" Phantom. 

Cullinan Black Badge ra mắt thị trường. 

Cullinan Black Badge ra mắt thị trường. 


  

Nước sơn đen trên Cullinan Black Badge được đánh bóng thủ công. Biểu tượng "thiếu phụ bay" Spirit of Ecstasy phủ lớp crôm đen. Các thanh crôm trên mặt ca-lăng, hông xe hay ống xả cũng đều tông xuyệt tông đen huyền bí.

Hãng siêu sang Anh quốc lắp la-zăng hợp kim 22 inch hai tông màu đen-bạc, họa tiết cách hoa cỡ lớn. Kẹp phanh đỏ thể thao lần đầu tiên lắp trên một mẫu Rolls-Royce chính hãng.

Chất xa xỉ ở khoang lái Rolls-Royce Cullinan có thêm những vật liệu bằng sợi carbon. Ngoài đường viền màu vàng như một điểm nhấn, những gì trong xe đều phủ màu đen. Bầu trời sao cuối cùng cũng xuất hiện trên mẫu SUV siêu sang như một chiến binh việt dã.

Đi kèm với những nâng cấp ở ngoại thất, Cullinan Black Badge có hệ thống treo được gia cố thêm. Hộp số và hệ thống bướm ga cũng có một số cải tiến. Hãng cho biết hộp số 8 cấp trên bản Cullinan đặc biệt này cho khả năng sang số mượt mà hơn.

Rolls-Royce không công bố giá bán cụ thể Cullinan Black Badge. Riêng phiên bản Cullinan tiêu chuẩn có giá 382.000 USD.

Phạm Trung  
Ảnh: Rolls-Royce

Theo: VNEXPRESS.NET


Xe (Tin trước)