Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Rủ nhau đi xem triển lãm nhiếp ảnh - điêu khắc - hội hoạ "Nhìn lại" của anh Nguyễn Thành Trung

17/05/2019 (16:34:21)

Bọn mình được mời đi dự buổi khai mạc triển lãm khá đặc biệt này của anh Nguyễn Thành Trung. Anh Trung là một người chơi ảnh lớp đàn anh từ thuở vnphoto hình thành 2005 trong thời gian anh làm báo, vẽ trang bìa và quay phóng sự thuở còn "cafe nghệ sĩ". Sau, anh tập trung làm điêu khắc tạc tượng, đặc biệt là tượng sử dụng nguyên liệu là thép không gỉ và vẽ tranh ảnh lên gương kính. Với anh em chụp hình camera PV, anh có rất nhiều kỷ niệm thuở sơ khai dẫn dắt anh em đi chụp hình đó đây. Nay, anh "nhìn lại" với các việc đã qua, những dấu vết còn sót lại trong cuộc chơi với ảnh, tượng, tranh thơ... Mời anh em tham dự buổi khai mạc triển lãm nhiếp ảnh - điêu khắc - hội hoạ và ra mắt tập sách ảnh "Nhìn Lại" của anh Thành Trung.

Đặc biệt, buổi khai mạc có dàn dựng "Lửa Cồng Chiên Châu Mạ" hoành tráng thiên nhiên ngoài trời cho anh em thưởng thức một hoạt động của người K'ho Châu Mạ tại Bảo Lộc - Lâm Đồng. Thưởng lãm, chụp hình và giao lưu rượu cần.

Thông tin buổi khai mạc

  • Thời gian: 17h00 thứ Tư, 22/5/2019
  • Địa điểm: Sảnh khách sạn Nhật Quang, 199 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Một số ảnh trong sách "Nhìn Lại"
Đang tải nguyen-thanh-trung-6.jpg… Đang tải nguyen-thanh-trung-7.jpg… Đang tải nguyen-thanh-trung-8.jpg… Đang tải nguyen-thanh-trung-1.jpg… Đang tải nguyen-thanh-trung.jpg… Đang tải cover_.jpg… Đang tải nguyen-thanh-trung-2.jpg… Đang tải nguyen-thanh-trung-4.jpg… Đang tải nguyen-thanh-trung-3.jpg…
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)