Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Ryan Reynolds chuyển thể truyện kinh dị về Bác sĩ tâm thần trên Reddit thành phim, Fox phát hành

08/12/2018 (16:00:37)

Nam diễn viên Ryan Reynolds, nổi tiếng với vai diễn Wade Wilson/Deadpool cho biết anh sẽ chuyển thể tiểu thuyết kinh dị có tên The Patient Who Nearly Drove Me Out of Medicine được đăng trên diễn đàn Reddit thành một bộ phim điện ảnh thể loại kinh dị, với sự tham gia của các studio làm phim lớn.

Ryan Reynolds sẽ giữ vị trí nhà sản xuất (producer) của bộ phim, hiện chưa rõ anh có tham gia vai diễn nào trong phim hay không, nhưng Ryan Reynolds là một diễn viên tài năng cho nên nếu anh thủ vai chính thì chắc chắn cũng rất ít người phản đối.

Được biết, 2 studio là New Regency và Vertigo sẽ tham gia sản xuất phim, trong đó Vertigo là studio từng thực hiện bộ phim kinh dị It, chuyển thể từ truyện kinh dị của Stephen King. Hãng phát hành bộ phim sẽ là 20th Century Fox, với sự bảo chứng của những hãng phim lớn thì bộ phim chắc chắn sẽ được đầu tư kinh phí thích hợp để trở thành một phim bom tấn.

Đang tải ryan-reynolds.jpg…

The Patient Who Nearly Drove Me Out of Medicine là tiểu thuyết kinh dị, được thành viên có nick name Jasper DeWitt post lên No Sleep, box chia sẻ truyện kinh dị có thật của diễn đàn Reddit. Truyện ngắn này có 9 chương, anh em nếu quan tâm có thể đọc bản gốc tiếng Anh ở đây.

Theo lời mở đầu của tác giả Jasper DeWitt, anh là một bác sĩ thực tập ngành tâm thần, tốt nghiệp một trong những người Y khoa lớn nhất ở Mỹ. Câu chuyện bối cảnh đầu những năm thập niên 2000, khi Jasper mới ra trường và tìm một công việc tạm tại bệnh viện (giấu tên) để được gần gũi cô vợ sắp cưới, đang theo học năm cuối ở một trường đại học gần đó. Mặc dù là một bác sĩ tâm thần, Jasper lại hoang mang không biết là mình có bị điên hay không? Do đó anh post câu chuyện kinh dị của mình lên Reddit để cộng đồng mạng với nhiều góc nhìn khác nhau "phân xử" giúp, ai mới là người điên.

PS: Mình chưa đọc truyện này, sẽ đọc thử nếu hay thì sẽ tóm tắt giới thiệu tới ae!

Theo Variety
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last3997
Bid3997
Ask3997
High4004
Low3969
Vol. BTC249
Vol. USDT995032
Open Buy1259
Open Sell739
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05