Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Sài Gòn – HAGL: Sóng gió vây đội khách

14/09/2019 (10:34:56)

Tuấn Anh không thể đi HAGL vì đã nhận đủ ba thẻ vàng mùa này. Bù lại, HLV Lee Tae-hoon có sự trở lại của hậu vệ Dụng Quang Nho và tiền đạo Felipe Martins sau chấn thương.

Tuấn Anh đang có phong độ cao ở đội tuyển quốc gia nhưng phải vắng mặt khi trở về CLB vì án phạt. Ảnh: Đức Đồng.

Tuấn Anh đang có phong độ cao ở đội tuyển quốc gia nhưng phải vắng mặt khi trở về CLB vì án phạt. Ảnh: Đức Đồng.

Ở giai đoạn một, HAGL đạt phong độ cao nhưng để thua Sài Gòn 1-3 ngay tại phố núi. Do đó, tối nay họ khao khát có một chiến thắng để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. "Với HAGL, trận đấu nào cũng quan trọng và chúng tôi buộc phải có điểm mới an toàn trụ hạng. Các cầu thủ đang rất nỗ lực và chúng tôi quyết thực hiện mục tiêu đề ra", HLV Lee Tae-hoon cho biết.

Quãng nghỉ ba tuần vừa qua, nhiều đội bóng phải tập chay hoặc xả trại thì lực lượng của HAGL có đến tám cầu thủ lên tập trung tuyển quốc gia và U22 quốc gia. Tất cả những Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh, Văn Thanh, Việt Hưng... đều duy trì được phong độ của mình. Đặc biệt, nhạc trưởng Tuấn Anh chơi rất tốt trong trận gặp Thái Lan nên sự vắng mặt của anh ở trận này là một tổn thất lớn.

Tuy vậy, trong tay HLV người Hàn vẫn có những quân bài thay thế như Minh Vương, Việt Hưng để đá cặp cùng Xuân Trường ở tuyến giữa. Ở tuyến trên, Felipe Martins trở lại để đá cặp cùng Văn Toàn. Ngoại binh này dù vụng về nhưng vẫn là cầu thủ có thể hút hậu vệ đối phương để tạo khoảng trống cho các đồng đội uy hiếp khung thành đối phương.

Sài Gòn FC đang xếp trên HAGL nhưng khoảng cách chỉ là ba điểm. "Chúng tôi thoải mái hơn họ về điểm số nhưng chưa phải là an toàn", HLV Nguyễn Thành Công nói. "Chúng tôi khủng hoảng về hàng thủ nhưng bù lại, các cầu thủ có động lực và sự hứng khởi khi tiếp một đội hình nhiều tuyển thủ quốc gia. Chúng tôi phải nỗ lực để có điểm trận này".

Đội chủ sân Thống Nhất đã có 10 ngày xuống thành phố biển Vũng Tàu rèn thể lực. Họ cũng có lịch sử đối đầu khi thắng ba, hoà hai trong bảy lần gặp nhau. "Chúng tôi chưa an toàn trụ hạng và gặp phải những đối thủ như HAGL, đội khát điểm nên họ có sự quyết tâm cao. Do đó, anh em cầu thủ Sài Gòn phải chơi tập trung và nỗ lực để có điểm", hậu vệ Quốc Long chia sẻ.

Đội hình dự kiến:

Sài Gòn: Văn Phong, Thành Tín, Đức Lợi, Gustavo, Vũ Tín, Đình Bảo, Bá Dương, Xuân Toàn, Geovane, Pedro, Trần Trung Hiếu.

HAGL: Văn Trường; Hoàng Lâm, Trọng Sáng, A Hoàng, Hồng Duy, Văn Thanh, Ngọc Quang, Xuân Trường, Minh Vương, Martins, Văn Toàn.

Đức Đồng

Theo: VNEXPRESS.NET


Thể thao (Tin trước)