Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Sau xe ga FreeGo, Yamaha sắp công bố thêm bất ngờ vào ngày 18/5

17/05/2019 (10:00:11)

Sau khi ra mắt mẫu xe ga FreeGo, hãng xe máy Nhật Bản tiếp tục tung ra đoạn quảng cáo chiến dịch "Why not?" về một bất ngờ mới vào ngày 18/5 tới. Theo hình ảnh trên clip, nhiều người đoán đây có thể là một sự kiện sôi động, hướng đến giới trẻ, hoặcmột dòng xe tay ga dùng động cơ Blue Core với các trang bị tính năng mới nhất của hãng...

Sau xe ga FreeGo, Yamaha sắp công bố thêm bất ngờ vào ngày 18/5
 
 
Sau xe ga FreeGo, Yamaha sắp công bố thêm bất ngờ vào ngày 18/5

Phân khúc xe tay ga đón thành viên mới khi Yamaha ra mắt mẫu xe FreeGo dành cho nam giới. Những công nghệ hiện đại được trang bị gồm: phanh ABS, ngắt động cơ tạm thời Stop & Start System... Phiên bản FreeGo S có phanh ABS giá từ 38,9 triệu đồng. Theo đại diện Yamaha Việt Nam, sản phẩm góp phần khẳng định vị thế của Yamaha trong việc phát triển và mang đến người dùng cơ hội trải nghiệm các giá trị tiện ích với mức giá thành lý tưởng.

Yamaha FreeGo trình làng tháng 4/2019. Yamaha FreeGo trình làng tháng 4/2019.

Hãng cũng cho biết thêm, từ những ngày đầu khởi động, chiến dịch "Xe tay ga Yamaha – Why Not?" đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, khi xây dựng đúng chuẩn hình mẫu chiếc xe ga mà thế hệ trẻ Việt Nam ưa thích. Chiếc xe hội tụ đầy đủ ba yếu tố: động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm, thiết kế thời thượng và tính năng độc đáo.

Chiến dịch Chiến dịch "Xe tay ga Yamaha - Why Not?" sẽ tiếp tục với bất ngờ mới. Khán giá có thể theo dõi livestream trên Fanpage Yamaha Motor Việt Nam vào ngày 18/5 để cập nhật sớm bí mật.

Đoạn video với độ dài chưa đầy 40 giây nhưng gây ấn tượng với người xem nhờ nền nhạc EDM sôi động, hình ảnh bắt mắt, thể hiện đúng lối sống và phong cách của giới trẻ. Tuy nhiên, tương tự các video quảng cáo "nhá hàng" trước đây, Yamaha chưa công bố thêm thông tin gì ngoài dòng chữ "Bật mí vào ngày 18/5". Nhiều ý kiến cho rằng, có thể đây sẽ là "át chủ bài" tiếp theo, hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng yêu thích xe tay ga.

Tuấn Vũ

Theo: VNEXPRESS.NET


Xe (Tin trước)