Call +84.99.6656.999 for ADS 01

TOP5 thứ bạn có thể chơi với cái màn hình xinh xinh Google Nest Hub

12/10/2019 (09:31:44)

Google Nest Hub là một cái màn hình thông minh của Google, nó đủ nhỏ để đặt trên bàn làm việc của bạn, trên kệ TV, hoặc trong phòng ngủ. Mình đã dùng nó được vài tháng, và đây là 5 thứ mình thích nhất ở con Google Nest Hub.

Thiết kế dễ thương


Con Nest Hub được làm theo đúng kiểu mình thích, đơn giản, gọn gàng, không nhiều chi tiết thừa, mà nhìn vẫn nổi bật trong đống nội thất. Khung bên ngoài màu trắng, loa ngoài sau màu xám, nhưng vì màn hình to nên gần như bạn không thấy được khúc sau, chỉ có một cái khung ảnh nổi lên mà thôi. Nhìn nhỏ vầy đẹp nè chứ mình không mê mấy con khung ảnh thông minh cỡ lớn đâu.

Dùng làm khung ảnh cực kì tiện


Màn hình này có thể vào Wi-Fi, kết nối với tài khoản Google Photos của bạn để tự lấy hình từ trên đó xuống hiển thị. Để đảm bảo máy chỉ hiển thị ảnh đẹp, mình tạo một album riêng và mình bỏ những tấm ảnh ưa thích nhất về bạn bè, người thân, gia đình vào đó. Thế là cứ mỗi khi ngồi làm việc, mình có thể thấy được hình bồ xinh đẹp của mình, những khoảnh khắc vui vẻ cả gia đình đi du lịch, hay những tấm ảnh vui vẻ của mình cùng hội bạn thân.

Màn hình của Nest Hub có kích thước 7", đủ nhỏ gọn, không bị to quá. Nếu anh em thích xem ảnh trên màn hình to thì có thể mua Google Home Hub, nó dùng màn hình 10" lận và có khả năng gọi video nhờ camera tích hợp.

Đang tải Khung_tranh.jpg…

Có thể nghe nhạc Spotify, xem YouTube


Hai chức năng này bạn có thể dễ dàng thao tác từ màn hình. Nó có giao diện để chọn lựa, và nó sync với tài khoản Spotify, YouTube của bạn nên mọi thứ bạn ưa thích đều xuất hiện trên Google Nest Hub. Mình thường dùng chức năng này để nghe nhạc thôi chứ ít khi coi video, trừ một vài đoạn clip dạy nếu ăn. Nếu bạn đặt cái này ở khu vực bếp thì bạn có thể xem hướng dẫn nấu ăn khi đang làm bếp đấy.

Bạn cũng có thể dùng Google Assistant để ra lệnh mở clip, mở nhạc Spotify, đã lắm. Mình thường hay "Ok Google, chơi nhạc Mỹ Tâm" hay những cái tương tự như thế. Khỏi phải đụng tay vào màn hình hay điện thoại gì hết.

Nhưng cũng cảnh báo với anh em rằng loa của con Nest Hub chỉ ở mức bình thường thôi, được cái to, chứ không quá xuất sắc đâu.

Đang tải Nes_hub_spotify.jpg…

Điều khiển nhà thông minh


Ngoài việc tích hợp Google Assistant và bạn có thể ra lệnh để điều khiển căn nhà của mình, bạn còn có thể dùng màn hình của Nest Hub để làm chuyện đó. Một giao diện dễ sử dụng cho phép bạn điều chỉnh đèn, bật tắt máy lạnh và các món đồ khác trong nhà. Tuy không chạm vào cái này nhiều (dùng giọng nói sướng hơn) nhưng nó vẫn hữu ích khi bạn đang ngồi kế bên cái Nest Hub.

Có thể tự chuyển thành đồng hồ vào buổi tối


Khi bạn tắt đèn đi ngủ, cái máy này có thể chuyển về chế độ hiển thị đồng hồ điện tử. Nó có cảm biến ánh sáng nên tự động làm được việc chuyển đổi này. Ngoài ra Nest Hub cũng sẽ tự giảm độ sáng tùy theo môi trường để không làm bạn bị chói, mất giấc ngủ. Cái này mình đánh giá là hay, tuy chức năng không khó để thực hiện nhưng nghĩ ra và triển khai tốt là một thứ không hề dễ.

 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05