Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tài xế bật đèn xe ưu tiên 'đánh võng' trên phố

15/01/2020 (16:08:54)   15/01/2020 (16:13:14)

Chiếc xe biển 14 Quảng Ninh đang bị CSGT Hải Phòng tạm giữ. 

Chiếc xe đang bị CSGT Hải Phòng tạm giữ. Ảnh: CTV 

Tối 14/1, Đội cảnh sát giao thông số 1 thuộc Công an thành phố Hải Phòng lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền), phát hiện xe ôtô dán chữ "Trung tâm pháp y" bật đèn ưu tiên, chạy ngược chiều và lạng lách trên đường.

Dừng xe kiểm tra, lực lượng chức năng nhận thấy trong xe không chở bệnh nhân. Tài xế Nguyễn Văn Vinh (trú phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng) bất hợp tác với cảnh sát, bỏ xe lại, rời đi. Các cảnh sát đã mời tài xế Vinh trở lại chốt kiểm tra nồng độ cồn, kết quả anh này vi phạm ở mức 0,841 mg/lít khí thở.

Cảnh sát lập biên bản vi phạm hành chính với tài xế Vinh song anh này không ký. Ảnh: CTV

Cảnh sát lập biên bản vi phạm hành chính với tài xế Vinh song anh này không ký. Ảnh: CTV

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ xe theo quy định. Trung tá Cao Xuân Cương, Đội trưởng CSGT số 1 cho biết, vi phạm của tài xế Vinh sẽ bị xử phạt từ 30 đến 40 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng. 

Chiều 15/1, lãnh đạo Trung tâm pháp y Hải Phòng cho hay, tài xế và xe vi phạm "không phải là người và phương tiện của trung tâm". Trung tâm này có một xe ôtô nhưng đã cũ nát không đảm bảo an toàn, nên ký hợp đồng thuê chiếc xe nêu trên của đơn vị khác để vận chuyển người gặp nạn.

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)