Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tạp chí Elle Mỹ khen ngợi Công Trí

07/02/2019 (10:15:24)

Trên tạp chí Elle Mỹ, Công Trí được khen ngợi cùng 11 thương hiệu lần đầu tham gia Tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2019. Cây bút Faran Frentcil viết: "Nguyễn Công Trí là một nhà thiết kế thời trang người Việt Nam, người đã làm nên những trang phục biểu diễn đỉnh cao cho Katy Perry. Bộ đầm dạ hội ánh kim mang hơi thở của thời kỳ Victoria ư? Nó là của anh ấy đấy. Và cả bộ áo da báo tay phồng, cùng chiếc đầm xanh tựa nàng Cinderella trong video Immortal Flame cũng vậy. Hãy đón chờ màn trình diễn rực rỡ như bài hát Fireworks của Katy Perry".

* Sáu bộ cánh Công Trí thiết kế cho Katy Perry

Từ New York (Mỹ), Công Trí cho biết đây là một món quà lì xì đầu năm ý nghĩa nhất với anh trong năm Kỷ Hợi này. Anh và êkíp đã sang Mỹ từ mùng một Tết (5/2) để chuẩn bị cho show diễn. 

NTK Công Trí cùng Ekip đến thăm Vanue Spring studios II để chuẩn bị cho ngày diễn 11/02 sắp tơí.

Công Trí (áo đỏ) đến Vanue Spring studios II để chuẩn bị cho ngày diễn.

New York Fashion Week là một trong bốn tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London (Anh), Milan (Italy) và Paris (Pháp). Sự kiện dành cho mùa mốt Thu Đông 2019 diễn ra từ ngày 8 đến 16/2. Bộ sưu tập dòng ứng dụng của Công Trí sẽ ra mắt vào ngày 11/2 tại Vanue Spring studios II. 


Em Hoa - Công Trí
 
 
Em Hoa - Công Trí

Bộ sưu tập "Em Hoa" của Công Trí ở Tokyo Fashion Week.Ý Ly

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)