Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thành viên nhà Stark đối mặt cái chết trong 'Game of Thrones'

14/01/2019 (15:30:51)

Ở đoạn phim dài hơn một phút, Jon Snow (Kit Harington), Sansa (Sophie Turner) và Arya (Maisie Williams) đoàn tụ, tiến vào khu lăng mộ nhà Stark, nơi những người chết được dựng tượng. Họ bỗng bắt gặp bức tượng của chính mình, cùng lúc không khí trở nên lạnh cóng và sương mù tràn vào. Bộ ba rút vũ khí để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới.


Trailer mùa 8 Game of Thrones (nhà Stark)
 
 
Trailer mùa 8 Game of Thrones (nhà Stark)

Teaser mùa tám "Game of Thrones".Đan xen với hình ảnh là giọng nói của ba nhân vật quá cố Ned Stark, Catelyn Stark (cha mẹ của Sansa, Arya) và Lyanna Stark (em của Ned, mẹ Jon Snow). Lyanna nhắc lại lời bà lúc lâm chung - nhờ Ned bảo vệ Jon Snow. Ned thì khẳng định Jon mang dòng máu nhà Stark, còn Catelyn tự dằn vặt mình rằng bi kịch ập đến gia đình do bà không thể yêu thương một đứa trẻ mồ côi mẹ (tức Jon Snow). Trong các mùa trước, nhà Stark từng trải qua bi kịch khi mất lãnh thổ, nhiều thành viên bị sát hại.

Jon Snow và Mẹ Rồng Daenerys.

Jon Snow và Mẹ Rồng Daenerys.

Video giới thiệu mùa tám Game of Thrones gây chú ý với hơn 500.000 lượt xem trên Youtube sau ba giờ. Nhiều khán giả cho biết trông đợi hồi kết của series cổ trang đình đám. Một số người khác tò mò về sự thiếu vắng Bran Stark (em trai Arya) trong đoạn phim. Sau nhiều biến cố, nhân vật này trở thành người có siêu năng lực với khả năng nhìn thấy quá khứ, nhập hồn điều khiển sinh vật sống.

Đồng thời, đài HBO thông báo mùa tám - gồm sáu tập - phát sóng từ ngày 14/4. Lúc này, quân đội loài người do vua phương Bắc Jon Snow cùng nữ hoàng Daenerys chỉ huy tiến lên phía Bắc chống loài Bóng Trắng - các sinh vật tà ác từ thời cổ đại. Nữ hoàng Cersei chấp thuận liên minh với Daenerys nhưng có toan tính riêng.

Ân Nguyễn

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)