Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thúy Hạnh ngã trên sàn diễn

04/12/2019 (10:23:00)

Ở màn cuối show I am superstar tối 3/12, Thúy Hạnh bị trượt chân ngã nhào xuống sàn. Cô cho biết: "Tôi mang đôi giày bị bong keo, khi đi gót gãy đôi khiến tôi không giữ được thăng bằng. Sàn làm bằng màn hình led nên khi ngã xuống, đầu gối tôi trầy hơi sâu và chảy máu". 


Thúy Hạnh ngã trên sàn diễn
 
 
Thúy Hạnh ngã trên sàn diễn

Thúy Hạnh, Hà Anh (áo đỏ) gặp sự cố trên sàn catwalk. Video: Tâm Giao.Sự cố khiến cựu người mẫu nhớ lại thời đi diễn cho Duyên dáng Việt Nam, cô cũng bị ngã do sân khấu trơn. Trong màn kết gồm 40 chân dài bước ra sân khấu, cô ngã mạnh đến mức mọi người quay lại nhìn dù chương trình đang phát sóng trực tiếp. Thúy Hạnh là một trong những người mẫu nổi tiếng thế hệ đầu của làng mốt. Hiện chị không còn diễn catwalk mà làm cố vấn chuyên môn cho một công ty người mẫu.

Chung Thanh Phong cho biết khi vào hậu trường, Thúy Hạnh vẫn tươi cười khiến anh yên tâm hơn. Anh đầu tư sàn diễn với hệ thống màn hình led dài 50 m do đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm và Fernando Toma - nghệ sĩ hình ảnh người Italy - thực hiện.

Thúy Hạnh (trái) và Thúy Hằng trên sàn diễn. Ảnh: 

Thúy Hạnh (trái) và Thúy Hằng trên sàn diễn. Ảnh: Kính Cận.

Hà Anh cũng gặp sự cố trên đường băng. Khi catwalk, cô suýt té vì đạp phải tà váy. Cô nhanh chóng quay người tạo dáng trong tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả.

Màn diễn còn có sự xuất hiện của người mẫu Trần Bảo Ngọc, Võ Hoàng Yến, Trang Trần, Minh Tú... Show thời trang của Chung Thanh Phong lấy tên "I am Superstar" với thông điệp cô gái nào cũng có thể tỏa sáng như một siêu sao. Nhà mốt giới thiệu 120 thiết kế chia làm hai dòng chính gồm Ready-to-wear mang phong cách đời sống và dòng Limited edition gồm các trang phục dạ tiệc. Các mẫu đồ được thực hiện với chất liệu sequin, đính kết đá thủ công, phom dáng corset, xếp ly.

Tâm Giao

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)