Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thúy Vân trấn an bản thân sau sự cố lộ ngực

04/12/2019 (14:44:15)

Thúy Vân gặp sự cố khi trình diễn bikini tối 3/12 ở Nha Trang. Người đẹp chia sẻ cô đã thức suốt đêm để đọc bình luận và tin nhắn của bạn bè, khán giả. "Ban đầu, tôi hơi buồn vì gặp chuyện ngoài ý muốn. Nhưng sau đó, tôi nghĩ hành trình của mình mới quan trọng. Với một sự cố nhỏ hay những lời chê bai nhằm hạ thấp giá trị của mình, tôi đều bỏ qua, tiếp tục chiến đấu. Mình không làm gì sai thì không có gì phải sợ sệt, mặc cảm", cô nói.

Cô vui khi vẫn có những lời động viên, bênh vực và tiếp thêm sức mạnh. Người đẹp chuẩn bị tinh thần tốt nhất để bước vào chung kết (tối 7/12).

Thúy Vân trình diễn đêm bán kết. Ảnh: Unicorp.

Thúy Vân trình diễn đêm bán kết. Ảnh: Unicorp.

Giám khảo Vũ Thu Phương chia sẻ với Thúy Vân: "Tôi rất thương Vân khi biết chuyện. Cô ấy đã nỗ lực, nhưng đến đêm thi quan trọng lại gặp vấn đề". Thu Phương cho biết giám khảo chấm điểm cả quá trình, vì vậy sẽ có cái nhìn đa chiều.

Giám khảo Thanh Hằng chia sẻ dù có kinh nghiệm catwalk dày dặn, người mẫu chuyên nghiệp cũng khó tránh sự cố. Cô hy vọng Thúy Vân vẫn giữ tinh thần tốt, nỗ lực cho chặng cuối. 


Thúy Vân khóc trước mặt Thanh Hằng
 
 
Thúy Vân khóc trước mặt Thanh Hằng

Cảm xúc của Thúy Vân khi nghe giám khảo nhận xét ở cuộc thi "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Video: Unicorp.Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m, nặng 54 kg, số đo 82-60-90 cm. Từ đầu cuộc thi, người đẹp gây chú ý vì có nhiều kinh nghiệm, từng đoạt Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Cô cũng nhận nhiều đánh giá nghiêm khắc từ ban giám khảo.

Vân An

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)