Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tiệc cưới nhiều nụ cười, nước mắt của Đông Nhi

09/11/2019 (23:32:18)

Sau lễ cưới trên bãi biển, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiêu đãi 500 khách mời tiệc tối ngoài trời. Không khí tiệc diễn ra ấm cúng, thoải mái. Cô dâu chia sẻ cô và Ông Cao Thắng rất thích khiêu vũ. Vì vậy, cả hai mời bố mẹ lên nhảy cùng trên sân khấu. Sau đó, Ông Cao Thắng, Đông Nhi quay sang ôm bố mẹ mình khóc. Hai ông bà thông gia cũng ôm nhau rồi ôm con gái, con rể. Cô dâu nhiều lần lấy tay lau nước mắt. Khoảnh khắc tình cảm của gia đình hai bên khiến nhiều khách mời cảm động. 

Cũng trong buổi tiệc, Noo Phước Thịnh đến bên cô dâu và khóc khi đã hơi say. Khi Đông Nhi ôm lấy anh dỗ dành, Noo nói: "Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp này lúc này chút nào, nhưng thấy mày hạnh phúc, tao cũng hạnh phúc". Xung quanh, các khách mời vỗ tay, reo hò. Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gắn bó 10 năm cùng nhau, từ khi mới vào nghề. Khoảng hai năm gần đây, họ vướng tin đồn bất hòa, không còn xuất hiện bên nhau thường xuyên và tránh nói về nhau. 

Trước đó, trong lúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng thực hiện nghi lễ cưới, các nghệ sĩ cũng rơi nước mắt cảm động.

Noo Phước Thịnh (phải) khóc khi chúc phúc cho bạn thân.  

Noo Phước Thịnh (phải) chúc phúc bạn thân.  

Tiệc cưới cũng có nhiều tình huống hài hước. Nhiều khách mời nam liên tục "bắt cóc" chú rể để ôm ấp, trong khi Đông Nhi cố gắng giành lại. Trúc Nhân chụp ảnh tình cảm cùng Ông Cao Thắng và chia sẻ: "Sáng mắt chưa?". Cô dâu cũng phối hợp diễn xuất, tái hiện hình ảnh trong MV Sáng mắt chưa của nam ca sĩ.

MC Trấn Thành tích cực hưởng ứng các trò đùa của các nghệ sĩ trong bữa tiệc. Anh cổ vũ Anh Đức, Ngô Kiến Huy nhảy múa bên ánh nến. Diễn viên Diệu Nhi tháo giày cao gót, đi dép kẹp để dễ dàng vui đùa. 

Đông Nhi giả vờ tức giận khi thấy Trúc Nhân ôm chú rể.

Đông Nhi giả vờ tức giận khi thấy Trúc Nhân ôm chú rể.

Trước đó, Đông Nhi tung hoa cưới cho một cô em gái, nhưng người này nhét hoa vào tay Ngô Thanh Vân. Diễn viên bất ngờ nhưng vẫn lên chia sẻ: "Thật ra chị mong chờ một tình yêu rất lâu rồi, nhưng chị không may mắn có được điều đó, nói thật là chị cũng đã bỏ cuộc. Nhưng hôm nay, khi đứng đây và nhìn thấy sự kiên trì của hai em trong 10 năm qua, chị có thêm động lực, thêm niềm tin vào tình yêu".


Thu Minh, Hồ Hoài Anh hát trong tiệc cưới Đông Nhi
 
 
Thu Minh, Hồ Hoài Anh hát trong tiệc cưới Đông Nhi

Thu Minh, Hồ Hoài Anh hát tặng Đông Nhi trong tiệc cưới. Cô dâu chú rể đều là những người thích tiệc tùng. Vì vậy, họ đã chuẩn bị "pool party" để các khách mời nhảy múa, ca hát cùng nhau sau khi ăn. Đông Nhi khuyến khích khách mang theo bikini để chơi dưới nước. 

Vân An
Ảnh, video: ĐN

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)