Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tổng hợp phim đang và sắp chiếu rạp: The Art of Racing in the Rain, Người lạ ơi, Itsy Bitsy,...

13/09/2019 (18:16:42)

Cuối tuần rồi, mời các bạn tham khảo một số phim đang và sắp chiếu rạp để sắp xếp thời gian đi xem cùng bạn bè, gia đình, người thân nhé!


The Art of Racing in the Rain (Cuộc đời phi thường của chú chó Enzo)
Đang công chiếu (13/9)Chúng ta sẽ xem bộ phim này theo góc nhìn của chú chó Enzo, tức là suy nghĩ và câu chuyện của Enzo được đặt ở trung tâm. Cậu được gia đình Danny và Eve (do Amanda Seyfried thủ vai), Danny là một tay đua xe F1, dần dà khiến chú chó Enzo cũng bắt đầu đam mê tốc độ theo chủ mình. Bộ phim được đánh giá tốt trong việc khắc hoạ tâm lí của Enzo theo đúng với thực tế đời sống, ngoài ra trước nay ít bộ phim nào lấy lời tự sự từ chó, nếu bạn chưa hình dung thì có thể xem trước phim "A Dog's Way Home".

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, GS


Love Battle (Thách yêu 2 năm)
Đang công chiếu (13/9) (C16)Tan là một nhân viên bên bộ phận "bảo hiểm tình yêu" dành cho các cặp đôi. Cam kết hoàn tiền 100% và thêm lãi suất 30% nếu họ không chia tay sau 2 năm kể từ khi ký hợp đồng. Tình trạng hôn nhân hiện nay đã tan vỡ rất nhanh khiến Tan và công ty phải kinh doanh bằng "sự tan vỡ" của người khác, ngoài ra ý nghĩa của việc kinh doanh này có thể sẽ là động lực cho các cặp đôi yêu nhau bền lâu.

Jeed, bất đắc dĩ cô trở thành nhân viên của Tan, tuy nhiên cô lại luôn tin vào tình yêu chân thật và bền lâu, không thể tính toán bằng tiền bạc và thời gian được. Tan thì suy nghĩ rất thực dụng và khác Jeed khiến họ có nhiều tranh cãi với nhau. Và chắc có lẽ họ sẽ thử yêu nhau để chứng minh điều đó chăng?

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, GS


Itsy Bitsy (Lời nguyền 8 chân)
Đang công chiếu (13/9) (C16)Phim về gia đình nọ chuyển sang một vùng sâu xa để ở trong một căn biệt thự cũ. Cũng tại nơi đây có một con nhện khổng lồ rình rập sẵn để tấn công. Xem trailer mình không ấn tượng lắm về nội dung. Tuy nhiên đối với những ai sợ nhện thì có lẽ phim rất đáng để chú ý :D

Các hệ thổng rạp: Lotte, Galaxy, BHD, GS


Người lạ ơi
Đang công chiếu (13/9) (C16)Chàng DJ tên Đăng không muốn yêu ai quá, tình yêu đối với anh cũng chỉ là "qua đường", hay nói cách khác Đăng là bad boy. Một hôm nọ có cô gái muốn tiếp cận Đăng để thực hiện "nhiệm vụ giải cứu hành tinh" của mình. Cũng từ đó Đăng có lẽ đã phát sinh tình cảm chân thành với người lạ này.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, GS


Deadtectives (Trò đùa từ thần)
Đang công chiếu (13/9) (C18)Deadtectives xoay quanh một nhóm đi do thám một dinh thự ma ám nổi tiếng nhưng rồi những biến cố lại ập đến với họ bởi những hồn ma "hài hước". Bản chất đây là một phim kinh dị kiểu hài nên chúng ta có thể loại bỏ những chi tiết đáng sợ đi. Điểm khiến Deadtectives phải gắn mác 18+ vì cảnh máu me và dơ bẩn trong phim, dự cũng có nhiều cảnh nhạy cảm khác.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, GS


Anna
Sắp công chiếu (20/9)
Anna là phim hành động của đạo diễn Luc Besson sẽ là một sản phẩm nối tiếp sau thành công của Lucy (2014), cũng là phim theo tên của nhân vật nữ chính, cũng là sự khắc hoạ về nữ quyền, quyến rũ và mạnh mẽ. Xem trailer bạn có thể thấy cảnh quay của Anna khá đẹp mắt theo tông màu nóng và hơi hướng cổ điển kiểu Pháp.

Đây cũng là bộ phim hành động rất đáng xem trong gần cuối năm nay, Anna đã bị dời ngày chiếu đi khá nhiều cho đến 20/9 sắp tới là chính thức tại các rạp Việt Nam.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, GS


Yesterday
Sắp công chiếu (20/6) (C16)Ban nhạc huyền thoại The Beatles bổng dưng biến mất và cả trái đất không ai nhớ hay biế gì về họ, kể cả kết quả Google Search. Chỉ có Jack (nhân vật chính) biết về ban nhạc và đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ vào hát lại những ca khúc của The Beatles, tất nhiên vì chẳng ai biết gì về chuyện này.

Các hệ thống rạp: CGV, Galaxy, BHD, Lotte, CineBox, GS


Nezha (Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế)
Sắp công chiếu (20/6)Na Tra có phim riêng kiểu animation manga, mình không có ý kiến về nội dung phim.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, GS
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Khoa học Công nghệ (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05