Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Trải nghiệm chụp hình với Galaxy Fold

10/11/2019 (21:46:15)

  • Khi nói về trải nghiệm chụp hình trên Galaxy Fold chúng ta nói về trải nghiệm toàn diện việc chụp hình. Tức là từ lúc ngắm, chụp, chọn, chỉnh ảnh và thưởng thức ảnh đã chụp.
  • Camera về cơ bản phần cứng, mềm sẽ giống Galaxy cao cấp và mới nhất của Samsung.
  • Sự khác biệt hầu hết do màn hình lớn và tỉ lệ màn hình vuông hơn mang lại.
  • Các thao tác ngắm trước khi chụp, chọn ảnh sau khi chụp, chỉnh sửa ảnh và trải nghiệm việc xem ảnh sau đó đều tuyệt vời hơn thế giới smartphone hiện tại.

Hình ảnh mình post trong bài này được chụp bằng Galaxy Fold và chỉnh sửa bằng phần mềm Adobe Photoshop Express. Phần mền này miễn phí (anh em nhấn vào link này để tải). Mình mang lên LR trên máy tính để resize ảnh về 2048, chất lượgn 80% và đóng dấu cuhiep.

Đang tải Galaxy_fold_greek-20.jpg…
Bộ lọc màu là lựa chọn đầu tiên trên app PS Express. Hiệu ứng ngon lành nhưng thiếu cái edit các khu vực như một số app lựa màu khác. Nhưng mình không căng thẳng lắm.

Đang tải Galaxy_fold_greek-21.jpg…
HDR ngon lành với tấm này, đĩa vẫn ngon, phô mai vẫn ngon. Độ nét cũng ngon với các hạt nhỏ trên bánh.

Đang tải Galaxy_fold_greek-11.jpg…
Mặt trời trong hình là mình thêm vào trong ứng dụng PS Express chứ thực tế nó không có màu đó.

Đang tải Galaxy_fold_greek-10.jpg…
Lại dùng filter chọn màu, lấy màu đỏ.

Đang tải Galaxy_fold_greek-8.jpg…
Vẫn có thể cầm Galaxy Fold lên và chụp từ camera sau. Mình thích trò này vì kiểu gì thì cam sau cũng ngon hơn cam trước. Đây là góc chụp tiêu cực rộng bình thường. Khi gập lại máy nhỏ, dày và dán da nên cầm bấm chắc.


Đang tải Galaxy_fold_greek-6.jpg…
Cam rộng sau, lại một pha chụp không thấy màn hình khác của mình. Nói chung anh em cũng nên tập cái này, nó mang lại giá trị sử

Đang tải Galaxy_fold_greek-2.jpg…

Đang tải Galaxy_fold_greek-16.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-28.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-27.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-36.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-38.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-39.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-42.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-41.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-40.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-37.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-35.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-34.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-33.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-32.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-31.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-30.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-29.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-26.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-25.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-24.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-23.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-22.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-19.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-18.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-17.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-14.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-12.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-9.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-7.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-5.jpg… Đang tải Galaxy_fold_greek-4.jpg…
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)