Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Trên tay ROG Phone II chính hãng: 22 triệu mạnh nhất thế giới Android

10/11/2019 (21:18:24)

Snapdragon 855 Plus 2.96Ghz, 12GB RAM, bộ nhớ 512GB, Pin 6000mAh, màn hình hiển thị 120Hz, màn hình cảm ứng 240Hz, USB 3.1 Gen 2... giá 22 triệu đồng. Hiện không có chiếc Android Phone nào có cấu hình mạnh mẽ như ASUS ROG Phone II. Nếu nó là một chiếc smartphone bình thường, không phải gaming phone thì có lẽ nó sẽ có thiết kết viền mỏng hơn, sexy hơn và sẽ hấp dẫn nhiều anh em hơn. Nhưng Asus lại nhắm vào một đối tượng khác: anh em chơi game.ROG nói lên tất cả, đó là thương hiệu về game nổi tiếng nhiều năm nay với rất nhiều sản phẩm đỉnh cao. Và dĩ nhiên ROG Phone nó cũng phải thể hiện được những gì mà ROG thể hiện.

Snapdragon 855 Plus 2.96Ghz đây là SoC cao cấp nhất và có xung nhịp nhanh nhất hiện nay. Hiệu năng của nó đáp ứng mong muốn của Asus là thể hiện khả năng cho việc chơi game. Tuy nhiên với Android và ứng dụng hàng ngày thì chúng ta có thể dùng nó với nhiều việc khác hơn. Như mình không chơi game mà chủ yếu edit hình, edit phim thì chắc chắn nó cũng sẽ giúp nhiều.

Đang tải ASUS_ROG_Phone_II.jpg…
Đây là bộ gồm hộp, máy và phụ kiện anh em sẽ nhận được khi mua ROG Phone II ở VN với giá 22 triệu. Cấu hình Snapdragon 855+, RAM 12GB, bộ nhớ 512GB.

Đang tải ASUS_ROG_Phone_II-4.jpg…
Màn hình với hình ảnh được làm tươi ở 120Hz đảm bảo trải nghiệm hình ảnh của game mượt và đã. Tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz giúp cho anh em bấm vào màn hình nhanh đến đâu cũng khó mà nhỡ được.

Đang tải ASUS_ROG_Phone_II-3.jpg…
Cặp cổng USB-C ở cạnh bên độc đáo, cấu hình mạnh nhất hiện nay trong thế giới cổng kết nối trên smartphone USB 3.1 Gen2. Cổng dưới màu cam để kết nối phụ kiện ASUS, không dùng để cắm sạc.

Đang tải ASUS_ROG_Phone_II-7.jpg…
Hai nút bấm trên cạnh máy độc đáo khiến anh em có thêm hai nút bấm để chơi game nó gần giống những tay cầm chuyên nghiệp hơn. Asus gọi là Air triggers.

Đang tải ASUS_ROG_Phone_II-8.jpg…
Thiết kế khác biệt so với phần còn lại của thế giới smartphone.

Đang tải ASUS_ROG_Phone_II-11.jpg…
Cấu hình mạnh mẽ nhất bên cạnh chiếc Android độc đáo nhất Galaxy Fold. Một cái 1 ngàn, một cái 2 ngàn.

Đang tải ASUS_ROG_Phone_II-17.jpg…
 

Theo: TINHTE.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)