Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Truy tìm hai phụ nữ để điều tra vụ án giấu xác trong bêtông

17/05/2019 (23:52:33)


Tối 17/5, Công an Bình Dương phát đi công văn đến công an 9 huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và Công an các tỉnh, thành trên cả nước, truy tìm hai phụ nữ có liên quan vụ án tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Một người tên Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM. Hai phụ nữ này được cho là đã sống cùng các nạn nhân trong thời gian thuê căn nhà.

Ngoài ra, cảnh sát cũng truy tìm ôtô Ford Everest 7 chỗ, màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát TP HCM. Chiếc xe này được ghi nhận hay ra vào căn nhà xảy ra vụ án.

Giám định pháp y cho thấy, hai thi thể nam 31-35 tuổi, bị giết hơn một tháng trước. Nạn nhân đầu tiên bị đổ bêtông trong bồn nhựa, cao khoảng 1,7 m, cổ có sợi dây dù dài chừng một mét, sau lưng có hơn 10 vết đâm. Thi thể thứ hai cao hơn 1,6 m, được ướp bằng xác trà, nằm trong thùng nhựa hình trụ, bên ngoài phủ kín bằng xốp, keo dính và silicon. Nạn nhân này có đeo bao tay và tất chân.

"Nạn nhân thứ nhất nghi bị sát hại trước, hung thủ siết cổ rồi mới đâm. Còn nạn nhân thứ hai bị bóp cổ vì có tụ máu bầm", nguồn tin từ cơ quan điều tra tỉnh Bình Dương nói.

Hai hôm trước, người đàn ông mua lại căn nhà trên đến nhận nhà mới mua. Quá trình dọn dẹp sau đó, họ phát hiện thùng bêtông chứa thi thể trong phòng ngủ, còn thùng chứa nạn nhân thứ hai nằm ở bãi cỏ hông nhà.

Phước Tuấn

Theo: VNEXPRESS.NET


Pháp luật (Tin trước)