Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Vũ Thu Phương chê Thúy Vân thiếu thông minh

11/10/2019 (23:51:15)

Tập hai chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lên sóng tối 11/10 với chủ đề "Tôi thần thái". 60 thí sinh trải qua thử thách catwalk và tạo dáng trên thảm đỏ dưới sự hướng dẫn của cựu người mẫu Vũ Thu Phương, người mẫu Võ Hoàng Yến và host - Hoa hậu H’Hen Niê. 

Trong thử thách bịt mắt catwalk, nhiều thí sinh có kinh nghiệm thi nhan sắc như Thúy Vân, Khánh Vân... bước đi loạng choạng. Thúy Vân căng thẳng, liên tục vào ghế ngồi. Vũ Thu Phương lên tiếng: "Với một người có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, đây là điều tôi không chấp nhận được". Vũ Thu Phương nói cô thấy khó hiểu khi á hậu bước đi yếu, thiếu tự tin và "giống như đang cố tình đi sai". Võ Hoàng Yến cũng thốt lên: "Trời ơi, không tin được" khi nói về màn diễn của Thúy Vân. 

Thúy Vân tiếp tục bị các giám khảo chê trong tập hai.

Thúy Vân (trái) bị các giám khảo chê trong tập hai.

Trong thử thách trình diễn với váy dạ hội hoặc bikini, Thúy Vân tiếp tục bị Vũ Thu Phương chê vì khiến cô "tụt cảm xúc". Người đẹp trả lời: "Catwalk chưa bao giờ là thế mạnh của em. Mấy năm qua em cũng không trình diễn nhiều". Khi được hỏi lý do chọn catwalk với trang phục dạ hội thay vì áo tắm, Thúy Vân cho rằng trình diễn với dạ hội sẽ tăng tính thử thách. Vũ Thu Phương đáp trả: "Em tiếp tục lựa chọn không thông minh. Em đưa điểm yếu của em cho mọi người thấy".

Dù bị chê, Thúy Vân vẫn vào top 20 thí sinh bước vào thử thách "thảm đỏ cùng cánh tay robot". Họ bắt cặp với nhau để quay hình với camera hiệu ứng chậm. Giám khảo Công Trí nhận xét cặp thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân - Lâm Thị Bích Tuyền mặt hơi sưng và chuyển động tay không đẹp. Vũ Thu Phương góp ý: "Khi các bạn tự tin chỉ cần làm trong một lần, tôi tôn trọng. Nhưng giá như các bạn lắng nghe thì sẽ có shot hình đẹp hơn".

Vũ Thu Phương thị phạm về tạo dáng.

Vũ Thu Phương thị phạm về tạo dáng.

Trước đó, trong tập một, Thúy Vân cũng bị giám khảo nhắc nhở vì có nhiếp ảnh riêng đi cùng. Siêu mẫu Vũ Thu Phương nói Thúy Vân có thể bị loại vì việc này. Trong hậu trường, Thúy Vân khóc. Trưởng ban giám khảo Xuân Trang nhận xét: "Trái tim của em yếu đuối lắm. Khen người khác là em buồn, thể hiện thái độ ngay trước mặt chúng tôi".

Ở tập hai, Vũ Thu Phương đưa ra những bài học mang tính chuyên môn như cách bắt chéo chân khi ngồi, sử dụng ngôn ngữ hình thể để tôn vóc dáng. Cô chỉ ra từng lỗi nhỏ của thí sinh để họ khắc phục. Vũ Thu Phương cho biết cô thất vọng về các màn thể hiện: "Các bạn cảm nhạc rất tệ, gần như không có thí sinh nào đi đúng nhạc".

Trong khi đó, Võ Hoàng Yến chú trọng đến thần thái khi trình diễn, đặc biệt là cách cười bằng mắt. Cô nhắc nhở thí sinh: "Các em đi thi hoa hậu là phải diễn 24/24, diễn từ khuôn mặt đến hình thể. Khi chúng ta thực sự tự tin, chúng ta mới đẹp. Đó là vẻ đẹp toát ra từ bên trong".

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành và động viên tinh thần thí sinh. Khi thấy nhiều cô gái mất bình tĩnh vì giám khảo mắng, người đẹp khuyên họ giữ tự tin và thần thái. H’Hen Niê thị phạm màn trình diễn khi bị bịt mắt để làm dịu không khí căng thẳng. 

Ban giám khảo cho rằng đa số thí sinh chọn sai phong cách trình diễn, dẫn đến lúng túng trong bước đi, nụ cười, ngôn ngữ hình thể. Chỉ một vài thí sinh thể hiện tốt như: Lê Thu Trang (SBD 145), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Trương Quỳnh Ngọc (SBD 207), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203)...

Kết thúc thử thách, thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) giành chiến thắng tập hai. Giám khảo Nguyễn Công Trí đánh giá Đào Thị Hà thể hiện thông minh và đúng đắn. Cô và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên kết hợp diễn ăn ý trước robot.

Thí sinh Đào Thị Hà.

Thí sinh Đào Thị Hà.

Các vị trí còn lại trong top 10 gồm: Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229), Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Lê Thu Trang (SBD 145), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Ngọc Thanh Ngân (SBD 147), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203).

Vân An
Ảnh: Thiên An, Sang Đào

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)