Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Woods: 'Đánh buổi sáng tại The Players có lợi hơn buổi chiều'

15/03/2019 (11:36:00)

"Bạn có thể thấy hầu hết các golfer đánh sáng nay đều chơi tốt", Tiger Woods nói sau khi kết thúc vòng một với 70 gậy (par72) vào buổi chiều. "Áp lực từ họ cùng với gió lớn vào buổi chiều đã gây khó khăn cho chúng tôi".

Trong ngày thi đấu đầu tiên của The Players, sân TPC Sawgrass chứng kiến gió lặng vào buổi sáng. Nhiều golfer đã tận dụng điều kiện thuận lợi để bứt phá trên bảng điểm, trong đó có đỉnh bảng Tommy Fleetwood (65 gậy).

Tiger Woods sẽ được đánh vào buổi sáng ở vòng hai. "Siêu Hổ" cho rằng đó là cơ hội để cải thiện thành tích thi đấu.

Woods cách đỉnh bảng năm gậy sau vòng đầu. Ảnh: Sky.

Woods cách đỉnh bảng năm gậy sau vòng đầu. Ảnh: Sky.

"Hy vọng sáng mai thời tiết tiếp tục thuận lợi và tôi sẽ có một vòng đấu tốt", golfer vừa trở lại sau chấn thương cổ nói thêm. "Sau đó, tôi sẽ quan sát các golfer đánh buổi chiều trải qua những khó khăn mà tôi từng phải đối mặt ở vòng đầu".

Woods đang xếp T35 với điểm -2, bằng ĐKVĐ Webb Simpson. Golfer sở hữu 80 danh hiệu PGA Tour suýt chút nữa khép lại vòng đầu trong top 15, nếu không bỏ lỡ cú gạt từ khoảng cách 1,2 mét và bogey ở hố 18. Trước đó, Woods birdie ở hố 16 và 17.

"Đáng ra tôi có thể đánh dưới 70 gậy ở vòng này. Đây không phải khởi đầu quá tốt", Woods nhận xét về vòng đấu của bản thân. "Tôi khởi đầu vòng đấu khá tệ và ngay lập tức có sự điều chỉnh. Nửa sau vòng là những birdie xen lẫn bogey, chỉ có duy nhất một điểm par. Đây quả là vòng đấu thú vị".

Nhân Đạt

Theo: VNEXPRESS.NET


Thể thao (Tin trước)